Túi giấy đựng quà – biện pháp marketing đem lại hiệu quả cao

Túi giấy đựng quà giờ đây đã trở nên thân thiện với nhiều người, dần thay thế hoàn toàn túi nilon gây ảnh hưởng với môi trường. Những túi giấy với mẫu mã đẹp, đa dạng sẽ giúp khách hàng có ấn tượng tốt đối với doanh nghiệp của bạn. 

Túi giấy đựng quà – biện pháp marketing đem lại hiệu quả cao

Lý do nên sử dụng túi giấy đựng quà

Túi giấy đựng quà được rất nhiều doanh nghiệp và tổ chức quan tâm sử dụng do có những lợi ích sau: 

 • Thân thiện với môi trường: Túi nilon hiện nay được khuyến cáo hạn chế sử dụng do khó phân hủy, có tác động xấu đối với môi trường thì túi giấy lại là một giải pháp thay thế túi nilon phù hợp. Nguyên nhân do túi giấy sử dụng chủ yếu là các loại giấy tái chế, khi hết hạn sử dụng có thể tái chế nhiều lần. 
 • Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, tăng khả năng hiện diện trên thị trường: Túi giấy khi được thiết kế với mẫu mã đẹp, gây chú ý sẽ là một biện pháp marketing đem lại hiệu quả cao. 
 • Một túi giấy đựng quà được tỉ mỉ, trang trí đẹp làm cho món quà bên trong trở nên sang trọng, đây chính là sự tri ân, là tình cảm mà người gửi muốn nhắn nhủ cho người nhận. 
 • Tiết kiệm chi phí: Có rất nhiều nguyên liệu để sản xuất túi giấy đựng quà như carton, Couche, Bristol,… với những mức giá khá rẻ dành cho khách hàng có thể thỏa mái lựa chọn phù hợp với nhu cầu tài chính. 

Túi giấy đựng quà được rất nhiều doanh nghiệp và tổ chức quan tâm sử dụng

Có bao nhiêu loại túi giấy?

Căn cứ vào chất liệu chúng ta có thể phân loại túi giấy thành 05 loại như sau: 

 • Túi giấy Kraft: Đây là loại túi giấy làm hoàn toàn bằng nguyên liệu tái chế giống như túi xi măng. Đặc điểm của loại túi này là sần sùi ở cả 2 mặt, khả năng chống nước kém, trên nền giấy chỉ có thể in các dòng chữ đơn giản, màu tối mới có thể nổi bật được tên thương hiệu.Ngoài ra, đây còn là loại chất liệu thân thiện với môi trường khi có thời gian phân hủy nhanh. 
 • Túi Giấy Duplex: Loại giấy có mặt hơi nhám nhưng có độ bóng hơn giấy Kraft. Đây là một loại giấy cho chi phí rẻ, phù hợp với những đơn vị có tài chính thấp nhưng vẫn đạt được hiệu quả in mong muốn. 
 • Túi giấy Couche: Chất liệu giấy của loại túi này bóng, trắng sáng và mịn nên chất lượng mực in trên túi giấy đựng hộp quà sẽ sắc nét, phù hợp với những đơn vị muốn tạo ấn tượng sang trọng, tinh tế khi gửi tặng cho quý khách hàng. Tuy nhiên, giá thành túi giấy này cũng khá tốn kém. 
 • Túi giấy Ivory: Đây được xem là loại túi giấy đựng quà khá cao cấp khi được sử dụng chất liệu giấy trắng sáng, bóng mịn, phù hợp với quà tặng cho những khách hàng trong các hội nghị lớn, thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp hoặc cá nhân tặng quà. 
 • Túi giấy Bristol: Dòng sản phẩm có giá thành cao nhất, chất lượng cao hơn hẳn các loại giấy còn lại khi có độ dày lớn, bề mặt giấy sáng mịn, in màu sắc nét, bám dính tốt. 

Căn cứ vào chất liệu chúng ta có thể phân loại túi giấy thành 05 loại

Để có túi giấy đẹp cần lưu ý những gì?

Để túi giấy thực sự nổi bật và tạo được điểm nhấn cho quý khách hàng khi ứng dụng vào hoạt động kinh doanh, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau: 

 • Thiết kế, trang trí túi giấy đựng quà bắt mắt, độc đáo: Để tăng khả năng nhận diện đối với khách hàng, bạn cần chú ý thiết kế hình thức bề ngoài túi quà có những hình ảnh trang trí sống động, thể hiện được hình ảnh của doanh nghiệp và tạo cảm giác thích thú đối với khách hàng. Ngoài màu sắc, hình ảnh, bạn có thể điểm thêm nơ, nắp gập để tạo điểm nhấn. 
 • Nội dung khi in ấn túi giấy cần ngắn gọn, đủ ý, thể hiện nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng của mình.
 • Hình ảnh thương hiệu cần chú ý in vào những vị trí trọng tâm dễ nhìn thấy nhất. 
 • Thống nhất trong thiết kế túi giấy từ màu sắc, hình ảnh, logo, thông điệp muốn truyền tải đều có sự hài hòa, nhất quán. 
 • Font chữ thể hiện cần lựa chọn kiểu chữ thông dụng, phổ biến như Times New Roman với kích cỡ chữ phù hợp. 
 • Chất liệu in cần áp dụng các công nghệ hiện đại để không bị phai màu theo thời gian. 
 • Tùy thuộc vào kinh phí và nhu cầu mà bạn có thể sử dụng nhiều chất liệu giấy in khác nhau.
 • Lựa chọn đơn vị in ấn uy tín, chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh nhằm mang đến những sản phẩm đầu ra chất lượng, phù hợp với nhu cầu khách hàng. 

hopcungcaocap.vn-bao bì giấy hoàng vương-Xu Hướng Dùng Túi Giấy Thay Thế Túi Nylon Để Bảo Vệ Môi Trường Và Sức Khỏe

Hình ảnh thương hiệu cần chú ý in vào những vị trí trọng tâm dễ nhìn thấy nhất

Trên đây là một số thông tin liên quan đến túi giấy đựng quà và các lưu ý khi lựa chọn chúng để gói ghém những món quà ý nghĩa trao gửi đến người nhận, thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với khách hàng của mình. Từ đó, sẽ tạo dựng niềm tin và sự gắn kết lâu dài giữa các bên.

Để lại bình luận