CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ NĂM SAO

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ NĂM SAO

Công Ty Cổ Phần Bao Bì Năm Sao là công ty chuyên sâu về sản xuất và phân phối các sản phẩm ngành in ấn, chúng tôi định hướng phát triển và mang tới thị trường Việt Nam một thương hiệu nổi trội về sản xuất bao bì.

Công Ty Cổ Phần Bao Bì Năm Sao sở hữu hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo cung cấp cho bạn với đơn hàng số lượng lớn sản phẩm lớn, cùng với công nghệ in ấn với màu sắc rõ ràng, sắc nét trên thành phẩm, đáp ứng được tất cả các yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật và tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật – CNV với bề dày kinh nghiệp trong ngành sản xuất carton và in ấn bao bì, tâm huyết, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả các mẫu sản phẩm carton và in ấn bao bì, trong 1 thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo được chất lượng, sự đẹp mắt và chính xác.

TẦM NHÌN $ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN $ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Công Ty Cổ Phần Bao Bì Năm Sao định hướng trở thành công ty sản xuất in ấn hàng đầu Việt Nam với hệ thống nhà xưởng hiện đại, tăng trưởng bền vững dựa trên nền tảng hài hoà lợi ích giữa các bên hữu quan, không ngừng đổi mới, sáng tạo để đưa ngành in trong nước vươn tầm thế giới.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất. Đại Minh luôn coi khách hàng là trung tâm của mọi công việc, là đối tượng phục vụ quan trọng nhất. Chúng tôi coi trọng mối quan hệ lâu dài, phát triển dựa trên sự tin tưởng, lợi ích và tôn trọng lẫn nhau vì  sự phát triển bền vững của doanh nghiệp Việt.

ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA BAO BÌ 5 SAO

Chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo

Chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo

Với nguồn nguyên liệu được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi đưa vào sản xuất, máy móc hiện đại và kỹ thuật viên là những chuyên gia trong sản xuất in ấn. Sản phẩm luôn được kiểm tra trước khi giao tới tay khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với cam kết của chúng tôi: in lại hoặc đền bù thiệt hại nếu xảy ra sai lỗi do 5 SAO.
Giá thành luôn cạnh tranh

Giá thành luôn cạnh tranh

Chúng tôi hiểu rằng chi phí là bài toán cần tối ưu của tất cả các doanh nghiệp. Bởi vậy, chúng tôi không chỉ giúp khách hàng tìm ra giải pháp hiện thực bản thiết kế một cách hoàn hảo nhất mà vẫn nằm trong khoảng kinh phí cho phép, đúng thời gian. Chúng tôi luôn không ngừng tìm kiếm những nguồn nguyên liệu giá cạnh tranh tốt hơn, tìm giải pháp tối ưu hơn trong sản xuất và gia công in ấn để tối ưu chi phí.
Thời gian cam kết đúng tiến độ

Thời gian cam kết đúng tiến độ

Chúng tôi thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với Quý Khách Hàng nên chúng tôi luôn đảm bảo tốc độ phục vụ và kiểm soát chặt chẽ đơn hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang sản phẩm đến tay khách hàng một cách nhanh nhất và đúng hẹn nhất.